" KHU DÂN CƯ CỌ DẦU " từ khóa nhiều nhất của nhà đầu tư tại Bình Khánh,Huyện Cần Giờ

29/07/19 15:38

Khu Dân Cư Cọ Dầu là một trong những cái tên thường hay được nhắc đến của những nhà đầu tư bất động sản khi vừa đặt xuống phà Bình Khánh, Huyện Cần Giờ. Sở dĩ như vậy tại vì đây là một khu dân cư do cơ quan nhà nước làm với hạ tầng đồng bộ và thoáng mát, với đầy đủ hạ tầng kết nối như đường rộng 12m đến 16m có vỉa hè và cây xanh bao quanh, hệ thống điện nước đã có kết nối sẵng, hệ thống điện chiếu sáng cũng đã được lắp đặt, phía trong Khu Dân Cư Cọ Dầu có bố trí công viên cây xanh nội khu. Đây được xem là khu dân cư có hạ tầng đồng bộ và đẹp nhất tại Xã Bình Khánh và được so sánh ngang ngửa với những khu dân cư cao cấp tại các quận huyện trung tâm Sài Gòn.

Vị trí Khu Dân Cư Cọ Dầu nằm trong khu trung tâm hành chính của xã Bình Khánh với đầy đủ tiện ích xung quanh

Vị trí đắc địa là một trong những điểm cộng lớn của Khu Dân Cư Cọ Dầu. Tọa lạc ngay khu trung tâm của xã Bình Khánh , Huyện Cần Giờ tiếp giáp với các trung tâm hành chính của xã như UBND Xã Bình Khánh, Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Cần Giờ,Trung Tâm Văn Hóa.......  Giáp với hầu hết các trường học từ trường mầm non, trường cấp 1, trường cấp 2 đến trường cấp 3 việc này giúp các con em của những hộ dân cư đang ở trong Khu Dân Cư Cọ Dầu thuận tiện để đến trường và yên tâm đi học.

Một trong những điểm cộng tiếp theo của Khu Dân Cư Cọ Dầu là được bao bọc bởi một con kênh nước rất sạch và trong suốt làm cho không khí mát toàn khu.

Dân cư sinh sống hiện tại trong Khu Dân Cư Cọ Dầu đã đạt được gần 95% mật độ, an ninh ở đây được xem là những khu có an ninh cao cấp nhất nhờ ý thức của người dân rất tốt. Ngày càng có nhiều ngôi nhà biệt thự sang trọng mọc lên tại Khu Dân Cư Cọ Dầu.

Tại Khu Dân Cư Cọ Dầu di chuyển rất nhanh qua trung tâm các Huyện Nhà Bè, Quận 7, Quận 4 và Quận 1 trong vòng 10 phút đến  20 phút di chuyển. Và tại khu này được xem là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Bình Khánh khi kết nối thành công cây cầu Bình Khánh bắt từ Nhà Bè qua Bình Khánh.

Điểm kết nối dự kiến của cầu Bình Khánh

Hạ tầng ờ Khu Dân Cư Cọ Dầu được xem như là một khu dân cư kiểu mẫu tại Xã Bình Khánh.Giá trị đất ở đây hiện tại đang được giao dịch với mức giá từ 18 triệu/m2 đối với những lô đất phía đường nội bộ và 20 triệu/m2 đối với những vị trí đất đường lớn và có thể mua bán kinh doanh được tại đây. Diện tích đất tại đây cũng rất đa dạng giao động từ 85 đến 120 m2 trên một nền đất giao dịch.

Đường nội bộ khu dân cư đã hoàn thiện 100% có đầy đủ cây xanh , vỉa hè, đèn chiếu sáng đầy đủ

Công viên nội khu đã đưa vào hoạt động phục vụ cho dân cư sinh sống tại đây.

Quý khách hàng cần mua đất KDC Cọ Dầu - Cần Giờ liên hệ -  0938331179 - 

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI CẬP NHẬT
BỘ LỌC Đóng lại
Khu vực